Ý NGHĨA CUỘC THI

Thời kỳ COVID đang cho các nghệ sĩ rất nhiều chất liệu, ý tưởng mà sau này sẽ không có lại được nữa, nên tận dụng tất cả chất liệu của ngày hôm nay để làm tác phẩm. Và đó có thể là món quà quý báu cho cộng đồng, cho xã hội, cho tất cả mọi người.

Nhằm khuyến khích và quy tụ các tác phẩm, kết nối đông đảo nghệ sỹ trong cả nước. Chương trình "KẾT NỐI YÊU THƯƠNG – VƯỢT QUA ĐẠI DICH" ra đời. Đây không chỉ là nơi giới thiệu tác phẩm âm nhạc, biểu diễn nghệ thuật mà còn là động viên, cổ vũ, khích lệ đội ngũ tuyến đầu chống dịch, các tầng lớp nhân dân cả nước đoàn kết chung tay cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh. Đồng thời cũng là nơi tập hợp, quy tụ và lưu giữ cho các tác phẩm nghệ thuật nghệ thuật biểu diễn như: Tiểu phẩm, video, clip, MV, Ảnh (Video clip có thể làm dưới các hình thức mở, như: dàn dựng đóng phim/kịch/tiểu phẩm/sản phẩm âm nhạc...). Đây cũng cũng là chương trình duy nhất nơi đông đảo quần chúng nhân dân có thể thể tri ân tới đóng góp của của các nghệ sỹ, những nhà sản xuất chương trình biểu diễn và đông đảo nghệ sỹ trên cả nước.

Thông qua các tác phẩm dự thi nhằm tuyên truyền, phổ biến để người dân nêu cao ý thức, trách nhiệm thực hiện phòng, chống dịch, đồng thời đáp ứng nhu cầu sáng tạo và thưởng thức nghệ thuật của công chúng và nghệ sỹ cả nước, Nội dung các sản phẩm ghi âm, ghi hình là tuyên tuyền phòng, chống dịch Covid-19, cổ vũ, chăm lo đời sống tinh thần cho nhân dân, tiếp sức lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình hiện nay, phát huy tinh thần của các nghệ sỹ tích cực hưởng ứng tham gia sáng tác, trình diễn các tác phẩm nghệ thuật.

Các tác phẩm sẽ được đăng tải trên hệ thống kênh truyền thông và website bình chọn, đồng thời BTC sẽ lựa chọn và đăng tải qua hệ thống các phương tiện truyền thông nhằm lan tỏa sâu rộng trong quần chúng nhân dân cả nước.

Hãy cùng ủng hộ tới nghệ sỹ và những tác phẩm đóng góp của họ cho cuộc chiến chống Covid 19. Hãy nhanh tay bình chọn tác phẩm bạn yêu thích nhất trên hệ thống website bình chọn riêng của Chương trình trên VOTTINGVN

Là đơn vị độc quyền cung cấp và tài trợ cho phối hợp với Cục nghệ thuật Biểu diễn, VOTTINGVN tự hào đồng hành cùng ban tổ chức và các tác phẩm của đông đảo nghệ sỹ và nhân dân, từ đó cổ vũ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đồng thời cũng ghi nhận sự sự đóng góp của đông đảo nghệ sỹ trong việc sáng tạo và cổ vũ cho phong trào chống dịch.

"KẾT NỐI YÊU THƯƠNG – VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH"

THỜI GIAN VÀ ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Thời gian

- Thời gian nhận các sản phẩm bản ghi âm, ghi hình từ ngày 05 tháng 10 năm 2021 đến 05 tháng 11 năm 2021.

- Thời gian bình chọn từ ngày 15 tháng 11 năm 2021 đến hết 15 tháng 12 năm 2021.

- Thời gian dự kiến tổ chức công bố kết quả và trao thưởng vào cuối tháng 12 năm 2021.

Đối tượng tham dự

- Là công dân Việt Nam trong và ngoài nước.

- Đề xuất bình chọn có thể là cá nhân hoặc nhóm.

Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng dành cho MV Ca múa nhạc

- 01 Giải nhất 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng) cá nhân hoặc nhóm.

- 01 Giải nhì 5.000.000 đồng (Năm triệu đồng) cá nhân hoặc nhóm.

- 02 Giải ba 3.000.000 đồng (Ba triệu đồng) cá nhân hoặc nhóm.


Giải thưởng dành cho các chương trình nghệ thuật trực tuyến

- 01 Giải nhất 15.000.000 đồng (Mười lăm triệu đồng) cá nhân hoặc nhóm.

- 01 Giải nhì 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng) cá nhân hoặc nhóm.

- 02 Giải ba 5.000.000 đồng (Năm triệu đồng) cá nhân hoặc nhóm.


* Ngoài ra còn có các giải thưởng từ nguồn xã hội hóa